Nhiệt điện Cần Thơ hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

Chủ nhật - 17/12/2023 08:52
Vào ngày 17/12/2023, Cán bộ Công nhân viên Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đóng góp 74 đơn vị máu nhằm hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần IX và chào mừng 69 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2023).
Trong không khí sôi nổi của Tuần lễ hồng EVN lần IX, hưởng ứng Tháng Tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2023. Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã phát động đến toàn thể Cán bộ công nhân viên (CBCNV) cùng tham gia các hoạt động trong Tuần lễ Hồng năm 2023. Công ty đã tuyên truyền trên trang điện tử và tuyên truyền băng rôn tại cổng Nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ và Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I. Các đơn vị trong Công ty đã phát động đến toàn thể CBCNV để tổ chức triển khai và hưởng ứng tham gia chương trình. Đồng thời CBCNV cũng tích cực chia sẻ những thông tin, hình ảnh về sự kiện trên các trang mạng xã hội.
tuanlehong1
Cán bộ công nhân viên Công ty tham gia hiến máu tình nguyện
CBCNV Công ty đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 vào ngày 17/12/2023, kết quả đóng góp 74 đơn vị máu cho Bệnh viện huyết học và Truyền máu Tp.Cần Thơ.

Hiến máu tình nguyện là hành động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của người Việt Nam, đồng thời thể hiện nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Công ty Nhiệt điện Cần Thơ nói riêng. Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội hướng về cộng đồng được Công ty tổ chức hàng năm, thu hút rất nhiều CBCNV tham gia, hưởng ứng. Từ năm 2017 đến năm 2023, CBCNV Công ty đã đóng góp hơn 400 đơn vị máu cho địa phương.
tuanlehong2
Anh Phan Bình Minh- Điều hành viên có 17 lần hiếu máu.
Anh Phan Bình Minh - Điều hành viên - Phân xưởng Vận hành Ô Môn I chia sẻ: “Đây là lần thứ 17 tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Hằng năm, tôi đều tham gia hoạt động Tuần lễ Hồng của EVN. Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ để cứu chữa các bệnh nhân, tôi mong rằng hoạt động này sẽ được nhân rộng và lan tỏa tinh thần vì cộng đồng của Công ty.”
tuanlehong3
Tuyên truyền băng rôn tại cổng Nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ.
tuanlehong4
Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.
tuanlehong5
Đoàn viên Thanh niên EVNGENCO2 tham gia hoạt động Tuần lễ Hồng.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây