Trao huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng cho 02 Đảng viên thuộc Đảng bộ EVNGENCO2

Thứ năm - 19/10/2023 22:00
Ngày 19/10/2023, tại thành phố Cần Thơ và Đà Nẵng, Đảng bộ Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Văn Tám - Điều hành viên Phân xưởng Vận hành (Đảng bộ Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ) và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Minh Văn – UV BCH Đảng bộ, Phó Quản đốc Phân xưởng Vận hành Sông Bung 2 (Đảng bộ cơ sở Công ty Thủy điện Sông Bung).
Tham dự buổi lễ tại thành phố Cần Thơ có đ/c Huỳnh Minh Truyền - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ và các đồng chí Phó Bí thư thường trực, Lãnh đạo các phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ.

Về phía Đảng ủy EVNGENCO2 có đ/c Trần Phú Thái – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; và Đảng bộ Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Đảng bộ cơ sở Công ty Thủy điện Sông Bung.
Đồng chí Trần Phú Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tám. Ảnh: Minh Lương
Năm 1983, lúc chưa tròn 18 tuổi, đồng chí Lê Văn Tám đã được đứng vào hàng ngũ Đảng khi đang phục vụ trong quân ngũ tại Quân Khu 2. Môi trường quân đội đã giúp đồng chí rèn luyện bản thân theo nề nếp và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đến năm 1990, đồng chí vào làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ với vai trò nhân viên vận hành. Trải qua 33 năm gắn bó, đồng chí luôn thực hiện đúng nhiệm vụ được phân công, phối hợp tốt cùng đồng nghiệp đảm bảo vận hành các tổ máy an toàn, liên tục và tin cậy.
Đồng chí Nguyễn Minh Văn đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ảnh: Trần Ngọc
Còn đồng chí Nguyễn Minh Văn trở thành Đảng viên chính thức vào năm 1994. Trải qua 34 năm gắn bó với công tác xây dựng và quản lý các nhà máy Thủy điện, đồng chí đã phụ trách nhiều vị trí như cán bộ kỹ thuật; Đội trưởng thi công; cán bộ quản lý, giám sát thi công; Phó phòng rồi Trưởng phòng Kỹ thuật… Nay là Phó Quản đốc Phân xưởng Vận hành của Công ty Thủy điện Sông Bung. Đồng thời, với vai trò là Cấp ủy, đồng chí luôn gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực đóng góp ý kiến, tham mưu đề xuất phương hướng để thực hiện thành công Nghị quyết công tác năm cũng như cả nhiệm kỳ của Đảng bộ Công ty và Đảng ủy cấp trên.
Bí thư Đảng ủy EVNGENCO2 phát biểu tại các buổi lễ
Phát biểu trong các buổi lễ, đ/c Trần Phú Thái – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của các đồng chí đối với Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Thủy điện Sông Bung và Tổng công ty Phát điện 2. Với Huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng trên ngực trái, hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, dù ở cương vị nào cũng sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đóng góp trí lực để thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và là tấm gương sáng cho đảng viên, đồng nghiệp noi theo.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây