Truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Thứ hai - 27/07/2020 22:50
Kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh –Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947- 27/7/2020), Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã có những hoạt động tưởng niệm và tri ân đối với các anh hùng thương binh liệt sĩ.
Sáng 27/07/2020, Công ty đã đến viếng thăm và thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.
Sáng 27/07/2020, Công ty đã đến viếng thăm và thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.
Với tư tưởng thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta, tiếp nối truyền thống của dân tộc. Trong tâm thức mỗi thành viên của Công ty Nhiệt Điện Cần Thơ đã khắc sâu đời đời biết ơn những anh hùng liệt sĩ; tạc lòng ghi nhớ và ngưỡng mộ biết ơn những thương, bệnh binh, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với cách mạng. Hằng năm công ty Nhiệt điện Cần Thơ đều tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ.
Vào ngày 27/07/2020, Ban lãnh đạo và tập thể CB CNV Công ty NĐCT đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nghĩa trang liệt sĩ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ để tri ân những người anh hùng đã hy sinh vì đất nước. Ngoài ra các CBCNV của công ty đã quét dọn, thắp hương tại nơi yên nghỉ của các anh hùng liệt sĩ. Những việc làm đó có ý nghĩa giáo dục cho CBCNV trẻ về một thời oanh liệt của dân tộc, về đạo lý uống nước nhớ nguồn.
tbls2 1
Ban lãnh đạo và đại diện CBCNV đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ô Môn
Cũng trong dịp này, Công ty cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với những CBCNV là người thân của các thương binh, liệt sĩ hiện đang công tác tại Đơn vị. Đại diện Ban Lãnh đạo đã thăm hỏi sức khoẻ, trò chuyện cũng như trao những phần quà nhỏ, để chia sẻ một phần những mất mát trong quá khứ. Tuy chiến tranh đã đi qua nhưng nỗi đau để lại vẫn chưa thể phai mờ. Nhớ ơn công lao của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, trân trọng và tôn vinh những thành quả mà ông cha ta đã gây dựng nên, tập thể CBCNV Công ty NĐCT luôn luôn sẵn sàng, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động
tbls2 2
Ban giám đốc Công ty dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
tbls2 3
CBCNV Công ty NĐ Cần Thơ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận Ô Môn
tbls2 4
Buổi gặp mặt với các CBCNV là các con em thương binh - liệt sĩ công tác tại Công ty.
tbls2 5
Ông Huỳnh Thanh Phong- Giám đốc Công ty đại diện ban lãnh đạo trao những phần quà đến CBCNV.
Bài viết: Kiều Anh
Phòng HCLĐ- NĐCT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây