Công ty Nhiệt điện Cần Thơ hỗ trợ 150 phần quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 28/01/2021 01:44
Ngày 27-01-2021, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT) tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại các phường: Thới An, Phước Thới (Quận Ô Môn), phường Trà Nóc, Trà An, Thới An Đông (Quận Bình Thuỷ).
Ông Nguyễn Phước Minh (bên phải), Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty NĐCT tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phước Thới.
Ông Nguyễn Phước Minh (bên phải), Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty NĐCT tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phước Thới.
Tổng số 150 phần quà được trao trong dịp này, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với giá trị 500.000 đồng/phần quà. Tổng giá trị các phần quà là 75 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi, sản xuất kinh doanh của Công ty. Trong đó, mỗi địa phương có 30 hộ nghèo, gia đình chính sách gặp khó khăn trong cuộc sống được nhận quà. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, nhằm hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách có điều kiện đón Tết Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn…
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp đến, lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Cần Thơ cũng tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, bị mất sức lao động, tai nạn lao động, các bộ phận trực sản xuất trong dịp Tết, người lao động bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra trong năm 2020; động viên cán bộ, công nhân viên giữ vững sản xuất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục để phục vụ sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021; tuyên truyền, nhắc nhở, vận động cán bộ, công nhân viên chấp hành nghiêm nội quy lao động, kỷ luật lao động, quy định an toàn giao thông khi tham gia giao thông; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn của các cấp…
Một số hình ảnh trao quà tết tại các địa phương:
150pq2
Công ty NĐCT nhận giấy biểu dương của UBND Phường Trà An vì đã có nhiều đóng góp trong công tác An sinh xã hội tại địa phương.
150pq3
Công ty NĐCT trao quà tết cho người dân tại Phường Trà Nóc.
150pq4
Công ty NĐCT trao quà tại Phường Thới An Đông.
Bài viết: Báo Cần Thơ
Hình ảnh: Kiều Anh- NĐCT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây