Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa Điện

Thứ hai - 07/06/2021 22:14
Chiều ngày 04/06/2021, được sự đồng ý của Đảng bộ Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 2, Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa Điện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Minh Thống - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong chi ủy và toàn thể Đảng viên chi bộ Phân xưởng Sửa chữa Điện;
pxd1
Đồng chí Lê Minh Thống trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Thống - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới chúc mừng đồng chí Phạm Văn Ngoan và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, bồi dưỡng rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của Đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Phạm Văn Ngoan tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt bồi dưỡng những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
pxd2
Đ/c Phạm Văn Ngoan nghe đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới
Nguồn: PXSCĐ-TĐ,
Công ty NĐCT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây