Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đón tiếp Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 20/05/2021 04:01
Sáng ngày 20/05/2021, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã đón tiếp đoàn làm việc của Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ (UBND TPCT) đại diện là ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPCT và các Sở ban ngành đến kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại các Doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPCT phát biểu tại buổi làm việc
Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPCT phát biểu tại buổi làm việc
Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Khu Chế xuất & Công nghiệp Trà Nóc để kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp. Đoàn công tác của UBND TPCT đại diện là ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPCT đã có buổi làm việc tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT). Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Hữu Lộc – Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh về các công tác chuẩn bị cũng như các phương án của Công ty đề ra nhằm đối phó những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19.

Ông Nguyễn Văn Hồng đã đánh giá và ghi nhận về những biện pháp về công tác triển khai phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị là rất tốt đảm bảo thực hiện theo đúng chỉ đạo của các cấp ngành về công tác phòng chống dịch; có phương án xử lý tình huống cách ly cho lực lượng trực ca vận hành tại 02 Nhà máy tại Ô Môn và Cần Thơ trong trường hợp có ca lây nhiễm trong cộng đồng, không để ảnh hưởng đến công tác vận hành các tổ máy. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công ty tiếp tục duy trì và đảm bảo thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo cung cấp điện.

Đoàn công tác cũng đã tham quan thực tế tại phòng kiểm soát trung tâm Tổ máy S1 và Tổ máy S2 tại Nhà máy Nhiệt Điện Ô Môn I và khảo sát vị trí của các dự án thuộc Trung tâm điện lực Ô Môn.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
ubndct2
Ông Nguyễn Hữu Lộc – Phó Giám đốc báo cáo nhanh về những công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại đơn vị.
ubndct3
Đoàn công tác tại phòng kiểm soát Tổ máy S1 và Tổ máy S2 tại Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I.

Tác giả bài viết: Kiều Anh - NĐCT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây