EVNGENCO2 tổ chức các cuộc thi về chuyển đổi số: sinh động, thiết thực

Thứ tư - 01/12/2021 01:05
Tổng công ty Phát điện 2, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 phát động các cuộc thi về chuyển đổi số nhằm Khuyến khích sự tìm tòi học hỏi, nâng cao trình độ của CBCNV trong việc áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh.
Hưởng ứng chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2021, Tổng công ty Phát điện 2, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 phát động các cuộc thi về chuyển đổi số. Đây là dịp để Tổng công ty Phát điện 2 cũng như các đơn vị thành viên truyền thông tinh thần Chuyển đổi số của EVN/EVNGENCO2 đến từng người lao động, khuyến khích sự tìm tòi học hỏi, nâng cao trình độ của CBCNV trong việc áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh.
 
thicds1
Cuộc thi “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2”
Theo đó, cuộc thi “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2” bằng hình thức trắc nghiệm được tổ chức từ ngày 0h00 ngày 08/12/2021 đến 24h00 ngày 09/12/2021 thông qua hệ thống E-Learning. Thí sinh chỉ cần vào hệ thống theo thời gian được quy định, trả lời 20 câu hỏi thuộc kiến thức về chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2 với thời lượng 15 phút, hệ thống sẽ chấm điểm tự động. Thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ giành được các giải thưởng của chương trình.
thicds2
Cuộc thi “EVNGENCO2 với công cuộc chuyển đổi số”
Cuộc thi còn lại “EVNGENCO2 với công cuộc chuyển đổi số” được tổ chức với hình thức thi viết. Thí sinh dự thi thể hiện góc nhìn, quan điểm về việc ứng dụng chuyển đổi số của đơn vị đang công tác hoặc của Tổng công ty Phát điện 2 và những kỳ vọng về hiệu quả mà chuyển đổi số mang lại cho Tổng công ty trong thời gian tới. Mỗi bài viết không quá 2.000 chữ và kèm theo ít nhất 02 ảnh minh họa. Bài viết đạt giải ngoài chia sẻ cảm nghĩ, nội dung phù hợp với chủ đề được Ban tổ chức đưa ra còn có những nhận định rõ ràng, đánh giá sâu sắc về công cuộc chuyển đổi số của đơn vị và Tổng công ty.

Với đối tượng dự thi là tất cả CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 2, ngoại trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo.  Hy vọng các cuộc thi về chuyển đổi số được tổ chức lần này sẽ giúp người lao động, công chúng, xã hội nắm bắt và hiểu hơn về quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, cũng như những định hướng và hiệu quả của việc chuyển đổi số mang đến cho EVNGENCO2. 
Ngọc Mai – EVNGENCO2

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây