Thông cáo báo chí tháng 06 năm 2018 - Công ty

Thứ hai - 16/07/2018 21:58
Thông cáo báo chí tháng 06 năm 2018
Thông cáo báo chí tháng 06 năm 2018 - Công ty

I. Chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh
      Các tổ máy đảm bảo độ sẵn sàng của lò, máy và nhiên liệu đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện. Trong tháng 6/2018, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ được Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia A0 huy động, 04 Tổ máy GT 01 lần vào ngày 07/06/2018 với tổng sản lượng sản xuất là 297.286 kWh, cụ thể như sau:

• Trong tháng S1: Sản lượng S1: 0 kWh – ngừng dự phòng

• Trong tháng S2 : Sản lượng S2: 0 kWh – ngừng dự phòng

Thực hiện các chỉ tiêu tỷ lệ điện tự dùng, hệ số khả dụng, tỷ lệ dừng máy do sự cố, tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng đạt kế hoạch giao

(1)Tỷ lệ điện tự dùng SXĐ:
         - S1+S2: 5,923 %
         - GT: 1,109 %
          (2) Hệ số khả dụng:
         - Hệ số khả dụng theo KH: 96,684 %
         - Hệ số khả dụng thực hiện: 99,7709 %
          (3) Tỷ lệ dừng máy do sự cố:
         - Hệ số dừng máy do sự cố theo KH: 0,336 %
         - Hệ số dừng máy do sự cố thực hiện: 0,0038 %
          (4) Tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng:
         - Tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng theo KH: 2,98%
         - Tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng thực hiện: 0,2253 %

I. Nhiệm vụ quản trị kinh doanh:

1. Thực hiện cải cách thể chế, cải cách hành chính

Trong tháng 06 Công ty đã và đang thực hiện việc cải cách thể chế theo nhiệm vụ được giao, cụ thể:
      - Tiếp tục vận hành Hệ thống chỉ số đo lường hiệu quả KPIs vào hệ thống quản lý của Công ty.
      - Thực hiện và theo dõi việc quản lý công văn đi đến và giao nhận văn bản với Tổng công ty bằng hệ thống E-Office 3.0; Duy trì việc cập nhật bổ sung lý lịch nhân sự trong phần mềm quản lý nguồn nhân sự (HRMS), để thuận lợi trong công tác theo dõi, quản lý nội bộ.
      - Sử dụng chương trình kế toán theo hệ thống ERP.
      - Tiếp tục hiệu chỉnh lại toàn bộ quy chế quản lý nội bộ trong hoạt động kế hoạch, kinh doanh, tài chính kế toán, tổ chức... phù hợp với quy chế, quy định liên quan của Tổng công ty và theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 1001-2015.
      - Kiện toàn cơ cấu tổ chức và tăng cường trong công tác quản lý.
      - Triển khai thực hiện văn bản số 2193/GENCO2-VP ngày 02/07/2018 của Tổng công ty Phát điện 2 về việc đào tạo cập nhật phiên bản và hướng dẫn về quy trình phát hành văn bản điện tử và sử dụng chữ ký số;
      - Triển khai thực hiện văn bản số 1970/EVNGENCO2-VP ngày 12/06/2018 của Tổng công ty Phát điện 2 về việc áp dụng thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia VN;
      - Công đoàn Công ty hỗ trợ 50 phần quà (mỗi phần quà 300.000 đồng/phần) cho UBND Phường Trà Nóc để tổ chức họp mặt gia đình chính sách trên địa bàn nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

2. Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động

- Trong năm 2018, Công ty đã triển khai sắp xếp lại lao động một cách hợp lý, phù hợp với chuyên môn, năng lực của từng người nhằm đáp ứng tình hình sản xuất kinh doanh và luôn đảm bảo theo chỉ tiêu được Tổng công ty phê duyệt.

3. Nâng cao hiệu quả công tác truyền thông

Trong tháng 06 Công ty đã thực hiện các công tác tuyên truyền như sau:
      - Phát bản tin EVN News hàng tuần;
      - Tuyên truyền trên trang web nội bộ Công ty (đăng tin bài, ảnh) về:
      + Chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J.Krintenbrink và các viên chức ngoại giao cùng đi nhân chuyến công du đầu tiên của mình đến thăm Thành phố Cần Thơ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết