Hình ảnh xúc động của lính cứu hỏa cứu 4 người mắc kẹt và hướng dẫn 30 người thoát nạn trong đám cháy

Thứ ba - 16/06/2020 23:56
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã kịp thời cứu 4 người mắc kẹt và hướng dẫn 30 người thoát nạn trong vụ cháy tại chung cư A5 - Đền Lừ...
Hình ảnh xúc động của lính cứu hỏa cứu 4 người mắc kẹt và hướng dẫn 30 người thoát nạn trong đám cháy

Khoảng 12h05, ngày 13-6, đã xảy ra cháy tại phòng kỹ thuật điện tầng 5 chung cư A5 - Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Đám cháy tỏa nhiều khói lan ra nhiều tầng và nguy cơ đe dọa đến tính mạng hàng trăm cư dân.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã điều động xe thang và CBCS đến làm nhiệm vụ. Trong cơn hoảng loạn, nhiều người dân đã cầu cứu bởi có 4 người đang mắc kẹt trong thang máy.

Lực lượng cứu hộ đã dùng các thiết bị chuyên dụng, kìm cộng lực và các dụng cụ khác để banh khe cửa thang máy cứu người mắc kẹt.

Đồng thời, các mũi công khác tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, dùng loa pin hướng dẫn người dân sử dụng khăn mặt, vải ướt để lực lượng cứu nạn đưa xuống nơi an toàn. Nhiều người do hoảng loạn và đuối sức, nên lực lượng cứu nạn đã cõng chạy theo thang bộ xuống đất. Thông tin ban đầu được biết, nguyên nhân vụ cháy do chập điện trong hộp kỹ thuật của chung cư.

Một số hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức cứu người và hướng dẫn thoát nạn tại hiện trường.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây