Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Tp.HCM đến thăm nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I

Thứ ba - 27/10/2020 21:38
Sáng ngày 27/10/2020, Phái đoàn Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đại diện là Ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng Lãnh sự đã đến thăm Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I- Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT).
Ông Apirat Sugondhabhirom (thứ 3 từ bên phải) cùng Phái đoàn tại tổ máy S1 và tổ máy S2 - Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I
Ông Apirat Sugondhabhirom (thứ 3 từ bên phải) cùng Phái đoàn tại tổ máy S1 và tổ máy S2 - Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I
Trong khuôn khổ chuyến thăm để tìm hiểu về tiềm năng cơ hội đầu tư và kết nối giữa Thái Lan và Việt Nam đồng thời tìm hiểu về sự phát triển trong lĩnh vực năng lượng điện gió, điện mặt trời tại Thành phố Cần Thơ. Sáng ngày 27/10/2020, Đoàn của Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Tp. HCM cùng Tham tán công sứ, Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội- Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội ông Audsitti Sroithong đã đến tham quan tại Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I –NĐCT.
Phái đoàn được nghe trình bày về quá trình hình thành, phát triển và quy mô của hai Nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ và Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I; tìm hiểu các công nghệ trong lĩnh vực phát điện đang được Công ty sử dụng; tiềm năng phát triển các Dự án Nhà máy Ô Môn III và Ô Môn IV thuộc Trung tâm điện lực Ô Môn trong tương lai. Đoàn cũng đã tham quan thực tế tại Phòng điều khiển trung tâm của Tổ máy S1 và tổ máy S2 của Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I.
Phát biểu sau chuyến tham quan, Ông Apirat Sugondhabhirom bày tỏ sự ngạc nhiên trước quy mô của các tổ máy tại Công ty, tin rằng Công ty sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển hơn nữa trong tương lai.
dsqthai2
Phái đoàn tham quan Tổ máy S1 và tổ máy S2- Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I.
Kiều Anh- P. HCLĐ
Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây